So sánh sản phẩm

Tiết Kiệm Điện Năng 60% Mỗi Tháng Với Điều Hòa Erito Inverter

Tiết Kiệm Điện Năng 60% Mỗi Tháng Với Điều Hòa Erito Inverter

Trong những năm gần đây, các thiết bị làm mát, điều hòa được ứng dụng hàng loạt công nghệ mới, đem đến tiện ích cho người dùng. Và các mẫu điều hòa thông minh Erito Inverter đang dần chiếm lĩnh và trở thành xu thế mới của thị trường với khả năng chủ động kiểm soát năng lượng, tiết kiệm điện năng lên tới 60% và được bán ra với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
Điều hòa Erito Inverter sử dụng công nghệ máy nén biến tần giúp điều chỉnh tốc độ quay của máy nén sao cho phù hợp với công suất làm lạnh. Khi khởi động, điều hòa Erito Inverter có công suất tăng dần và từ từ cho đến công suất tối đa, đến một lúc nào đó, nhiệt độ phòng đã đạt được sự thích hợp, máy sẽ giảm dần công suất, tốc độ chạy của máy nén, động cơ xuống thay vì bật tắt liên tục như các điều hòa thường. Chính vì vậy, điều hòa Erito Inverter với công nghệ đột phá hàng đầu Nhật Bản tiết kiệm điện năng đến 60% so với điều hòa thông thường.
Ngoài khả năng tiết kiệm điện lên tới 60%, điều hòa Erito Inverter còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:
+ Làm lạnh/ sưới ấm nhanh chóng:  Được trang bị máy nén chất lượng cao nên điều hòa Erito có thể đạt tốc độ làm mát/sưởi ấm rất nhanh, nhiệt độ giảm xuống 17C trong chỉ trong 30 giây và nhiệt độ tăng lên 40C chỉ trong 60 giây.
+ Ổn định nhiệt độ: Ngoài ra, do hơi lạnh liên tục được bổ dung và duy trì ở mức ổn định nên công nghệ inverter còn có ưu điểm là giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tránh cảm giác lúc quá nóng, quá lạnh cho người dùng.
+ Hoạt động êm ái: Do có khả năng giảm ma sát đến mức tối đa, trong quá trình hoạt động, máy điều hòa Erito Inverter luôn hoạt động êm ái giúp người dùng luôn cảm thấy yên tĩnh, dễ chịu, hạn chế tiếng ồn đến mức tối đa.
+ Độ bền cao: Điều hòa Erito Inverter được sản xuất tại Thái Lan và trang bị “dàn tản nhiệt mạ vàng_Dàn kép hai lớp” không những tăng hiệu quả làm lạnh mà còn giúp tăng độ bền cho máy tránh các tác nhân bên ngoài như nước mưa, nước muối,…
Với khả năng tiết kiệm điện lên đến 60% cùng hàng loạt các ưu điểm vượt trội, đặc biệt là thời gian bảo hành lâu dài, 3 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén. Điều hòa Erito Inverter là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.  
Tags: ,